EBSCO eBooks đạt điểm tối đa đầu tiên trong ASPIRE E-Book Accessibility Audit

 

Tập đoàn thông tin EBSCO (EBSCO) đã được xướng danh là một trong những nhà cung cấp nền tảng sách điện tử hàng dầu tại ASPIREverified Accessibility Audit với số điểm tuyệt đối đầu tiên 100%. Giải thưởng danh giá này ghi nhận sự tận tâm của tổ chức để cải thiện nội dung và truyền thông của khả năng truy cập nhằm cung cấp sự minh bạch tới khách hàng và người dùng cuối.

 

ASPIREverified là dịch vụ xác minh đầu tiên cho báo cáo khả năng truy cập trong ngành công nghiệp xuất bản. Dịch vụ này tạo ra môi trường minh bạch bởi sự đánh giá, điểm số và xác minh khả năng truy cập của các nhà xuất bản và nhà cung cấp hàng đầu. Các nỗ lực của họ nhằm mục đích thúc đẩy khả năng truy cập thông qua việc khích lệ các nhà xuất bản và nhà cung cấp nền tảng cung cấp sự truyền thông rõ ràng tới khách hàng và tiếp tục cải thiện sự rõ ràng xung quanh sản phẩm của họ. Trong ASPIREverified audit năm 2019, EBSCO đã đạt điểm Gold với 85%. Không dừng lại ở đó,  EBSCO đã chứng minh sự cống hiến để cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua việc không những tăng 15% điểm số mà còn trở thành nền tảng đầu tiên hoặc nhà xuất bản đầu tiên đạt điểm số tuyệt đối. 

 

Giám đốc quản lý sản phẩm của Tập đoàn thông tin EBSCO đại diện cho EBSCO eBooks™, bà Kara Kroes Li nói rằng bảng xếp hàng này đánh giá sự tận tâm của EBSCO để cải thiện trải nghiệm người dùng đối với các sản phẩm của EBSCO. “ Trở thành nhà cung cấp nền tảng đầu tiên nhận được điểm số tối đa trong ASPIRElist cho thấy sự cống hiến của chúng tôi đối với khả năng truy cập và với tất cả người dùng bất kể năng lực. Dự án ASPIREgiúp chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự rõ ràng và toàn diện về khả năng truy cập tài liệu, điều này giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện trải nghiệm của sinh viên đối với sản phẩm của chúng tôi. Tham gia vào kiểm toán lần này cũng giúp chúng tôi có thêm những hiểu biết sâu sắc để cải thiện hơn nữa khả năng truy cập của EBSCO eBooks. Chúng tôi rất cảm ơn các đối tác tại ASPIRE đã thúc đẩy ngành công nghiệp xuất bản tiến bộ hơn thông qua dự án quý giá này.” 

 

Ngoài việc tham gia vào ASPIRE audit, gần đây EBSCO đã tiết lộ một loạt nâng cấp, khả năng mới và thiết kế giao diện sẽ được triển khai trong năm tới và hơn thế nữa sẽ là cải thiện trải nghiệm người dùng. Lộ trình này làm bật lên sự nỗ lực mà EBSCO đang thực hiện để đảm bảo các sản phẩm không những chỉ sử dụng được mà tất cả người dùng đều có thể truy cập được và ghi nhớ các yêu cầu riêng biệt của họ. Với sự hỗ trợ của các đối tác EBSCO là W3C và The Carroll Center for Blind, EBSCO đã có thể tiến hành nghiên cứu người dùng và thực hiện kiểm nghiệm tại chỗ để đảm bảo sự tiến bộ về việc tuân thủ WCAG 2.1AA. 

 

Phó chủ tịch cấp cao về Quản lý sản phẩm và trải nghiệm người dùng của Tập đoàn thông tin EBSCO, ông Tim Lull cho biết rằng EBSCO đang làm việc để hướng tới sự nâng cấp nền tảng có khả năng truy cập tới cốt lõi, sự chỉ định này là dấu hiệu cho thấy công ty đang đi đúng hướng. “Kết quả của cuộc kiểm toán ASPIREverified là chỉ số tuyệt vời để tập trung tới trải nghiệm người dùng và phân tích khả năng truy cập tới tất cả các dự án phát triển là con đường chúng tôi đi, và khi nền tảng EBSCO tiến triển chúng tôi mong đợi nhiều sự cải thiện hơn nữa sẽ tác động tích cực đến trải nghiệm của tất cả người dùng. 

 

EBSCO eBooks cung cấp quyền truy cập tới nội dung bộ sưu tập sách điện tử tốt nhất thế giới và hoàn toàn tích hợp với EBSCOhost® và EBSCO Discovery Service™. Ngoài hàng ngàn tiêu đề DRM miễn phí, EBSCO eBooks còn cung cấp hơn 1,5000,000 ebooks chất lượng cao và 100,000 audiobooks từ hơn 1,500 nhà xuất bản đại học và học thuật hàng đầu trên toàn thế giới. 

Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa về EBSCO eBooks, vui lòng truy cập trang web:https://www.ebscohost.com/ebooks.

 

  • Về Tập đoàn thông tin EBSCO

Tập đoàn thông tin EBSCO (EBSCO) là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng đầu cho các thư viện trên toàn thế giới với hơn 11,000 khách hàng trên 100 quốc gia. Phần mềm tìm kiếm EDS cung cấp cho từng tổ chức một bộ tìm kiếm toàn diện cho toàn bộ bộ sưu tập cũng như mang đến chất lượng xếp hạng các tài liệu liên quan và khả năng tùy chỉnh không giới hạn. EBSCO là nhà cung cấp hàng đầu về nội dung nghiên cứu trực truyến cho các thư viện, bao gồm hàng trăm cơ sở dữ liệu nghiên cứu, tài liệu lịch sử và các công cụ quyết định lâm sàng phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 10 ngàn tổ chức trên khắp thế giới. EBSCO cũng là nhà cung cấp dẫn đầu về sách điện tử và tạp chí điện tử cho các thư viện với việc quản lý đăng ký cho hơn 360,000 serials, bao gồm hơn 57,000 tạp chí điện tử cũng như truy cập trực tuyến vào hơn 1,500,000 sách điện tử.