EBSCO MEDLINE COMPLETE

 

Công nghệ y tế là một lĩnh vực yêu cầu sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ để đảm bảo cho sự vươn lên của xã hội Việt Nam. Những năm gần đây, lĩnh vực công nghệ y tế đã bắt đầu có những bước tiến dài và tầm nhìn về lĩnh vực này cũng được mở rộng. Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng, việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế cũng rất được chú trọng. 

 

Với những nguồn thông tin chọn lọc và được đánh giá kỹ càng, nguồn CSDL MEDLINE Complete mang đến những thông tin quan trọng, cách nhìn mới, sự hiện đại của ngành Y thế giới.

 

- MEDLINE Complete là cơ sở dữ liệu toàn văn hàng đầu của các tạp chí y sinh và sức khỏe.

- Là một công cụ nghiên cứu cần thiết cho các bác sĩ, y tá, chuyên gia y tế và các nhà nghiên cứu.

- Bao gồm hàng ngàn tạp chí toàn văn toàn diện nhất trên Thế Giới xoay quanh chủ đề chính như: y học, điều dưỡng, nha khoa, thuốc thú y, hệ thống chăm sóc sức khỏe, khoa học tiền lâm sàng, kỹ thuật sinh học, khoa học hành vi, xây dựng chính sách y tế,...

- Đa dạng về thể loại : Journals, Magazines, eBooks, audioBooks

- Số lượng lớn các tạp chí full text, no embargo được chỉ mục trong các CSDL đánh giá, xếp hạng tạp chí hàng đầu như Scopus hay Web of Science

  • Hơn 2,200 full-text journals
  • Rất nhiều tạp chí nổi tiếng vẫn liên tục được cập nhật, bao gồm cả các tài liệu Full-text có từ những năm 1916
  • MeSH (Medical Subject Headings) cho hơn 5,200 tạp chí y sinh hiện tại
  • Nội dung Full-text độc nhất, bao gồm hơn 1000 tạp chí không được tìm thấy với toàn văn hoạt động trong bất kỳ CSDL Academic Search, Health Source or Biomedical Reference Collection nào.

 

“ MEDLINE Complete tốt hơn nhiều so với các nhà cung cấp cơ sở dữ liệu khác về chất lượng và số lượng"

 - Hwang Young-Sook, Thủ thư Đại Học Quốc Gia Seoul -