DATABASE

EBSCO Applied Science & Technology Source

Applied Science & Technology Source cung cấp cho sinh viên và nhà nghiên cứu STEM hàng trăm tạp chí full-text bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu: trí tuệ nhân tạo, toán học ứng dụng, chất dẻo, thủy canh, khoa học máy tính, kỹ thuật hóa học, tài nguyên năng lượng và robot, ... cũng như ý nghĩa kinh doanh và xã hội của các công nghệ mới.

 

Academic Search Complete

 

Là bộ cơ sở dữ liệu được Top 10 các trường đại học lớn trên thế giới đều sử dụng đồng thời là CSDL phổ biến và bán chạy nhất của EBSCO cho các trường Đại học. Bao gồm hàng ngàn tạp chí toàn văn toàn diện nhất trên Thế Giới xoay quanh 20 chủ đề chính như: Khoa Học, Luật, Toán Học, Y Dược, Địa Lý, Sinh Học, Hoá Học, Vật Lý, Kỹ Thuật, Thiên Văn Học, Tôn Giáo, Triết Học, … 

Legal Source

Legal Sourcelà cơ sở dữ liệu hàng đầu cho các vấn đề hiện tại, nghiên cứu, tư tưởng và xu hướng của thế giới pháp lý. Được kết hợp bởi thế mạnh của H.W. Wilson trong việc lập chỉ mục chất lượng cao và sức mạnh của nội dung toàn văn của EBSCO, Legal Sourcebao gồm nhiều nguồn tài liệu độc nhất trước đây chưa có trong bất kỳ cơ sở dữ liệu nào.

 

  MEDLINE Complete

  MEDLINE Complete là cơ sở dữ liệu toàn văn hàng đầu của các tạp chí y sinh và sức khỏe, cung cấp toàn văn cho hàng ngàn tạp chí y khoa hàng đầu. Bao gồm hàng ngàn tạp chí toàn văn toàn diện nhất trên Thế Giới, xoay quanh các chủ đề : Y sinh, Khoa học tiền lâm sàng, Khoa học hành vi, Kỹ thuật sinh học, Phát triển chính sách y tế, Khoa học đời sống...

  Dentistry & Oral Sciences Source

  Dentistry & Oral Sciences Sourcecủa EBSCO là nguồn cơ sở dữ liệu điện tử hàng đầu dành cho các nhà nghiên cứu nha khoa, mang đến những nguồn thông tin quan trọng và hiện đại về ngành Nha khoa và Răng miệng trên thế giới. Cung cấp một bộ sưu tập lớn các tạp chí toàn văn chất lượng, nhiều tạp chí không có lệnh cấm vận về nha khoa và răng miệng dành cho các trường nha khoa và các tổ chức liên quan. 

  CINAHL Complete

  CINAHL® Complete - một nguồn tài nguyên thiết yếu dành cho điều dưỡng viên và các chuyên gia y tế tương cận, cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng tới các tạp chí y tế hàng đầu, các bản tài liệu chăm sóc dựa trên bằng chứng, các bài học nhanh và các module giáo dục thường xuyên. Cơ sở dữ liệu này chứa toàn văn cho nhiều tạp chí được sử dụng nhiều nhất được tìm thấy trong chỉ mục CINAHL®. 

  Business Source Complete

   Vượt xa ngoài những lý thuyết khô khan trong giáo trình, bộ CSDL “BUSINESS SOURCE COMPETE" từ hãng EBSCO mang đến cho bạn đọc hàng ngàn tạp chí chất lượng cao với nguồn thông tin thực tế bổ ích về nền kinh tế toàn cầu hiện nay với hơn 1,645 tạp chí toàn văn, 75000 video và 1,1 triệu thông tin công ty trên thế giới.

  Engineering Source

  Engineering Source của EBSCO là nguồn CSDL lý tưởngcho sinh viên, các chuyên gia và nhà nghiên cứu trên tất cả các ngành kỹ thuật: Kỹ thuật hàng không, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật kết cấu, Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật xây dựng dân dụng, ...

  Hospitality & Tourism Complete

  Bộ CSDL “Hospitality & Tourism Complete”của EBSCO là nguồn CSDL  hàng đầu với những thông tin độc nhất và đáng tin cậy dành cho ngành dịch vụ Du Lịch- Khách sạn, bao gồm các chủ đề như Quản lý khách sạn và Thực hành quản trị, Nghệ thuật ẩm thực, Luật khách sạn, Du lịch giải trí và Du lịch công tác/kinh doanh, Phát triển và đầu tư, Nhân khẩu học và thống kê, Quản lý thực phẩm và đồ uống, ...

  Dynamed Plus

  Là cơ sở dữ liệu thông tin, công cụ tham khảo lâm sàng từ các chứng thực y học đáng tin cậy và cập nhật nhất thế giới hiện nay, giúp các bác sĩ đưa ra quyết định lâm sàng nhanh chóng hơn dựa theo mức độ bằng chứng. Được xây dựng và thẩm định bởi 120 chuyên gia y tế của EBSCO, 450 chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giớiDynamed Plus được thiết kế để giúp người dùng lấy được thông tin nhanh nhất, phù hợp nhất.

  Pages