eBooks

EBSCO eBooks Academic Subscription Collection

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

Với những nguồn eBook được chọn lọc và đánh giá kỹ càng “eBook Academic Collection" là bộ sưu tập eBook đa ngành hàng đầu dành cho các trường Đại Học. Cung cấp hơn 203.000 cuốn sách điện tử luôn có sẵn và chất lượng từ hơn 545 nhà xuất bản chính và hơn 157 trường đại học hàng đầu trên thế giới

EBSCO eBooks University Press Subscription Collection

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

University Press Collection mang đến bộ sưu tập eBook đa ngành được chọn lọc từ hơn 90 trường Đại Học nổi tiếng hàng đầu Thế Giới như: Oxford University Press, Princeton University Press, Cambridge University Press, MIT Press, Aberdeen University Press, Amsterdam University Press, University of California Press, McGill-Queen’s University Press, vv

EBSCO eBooks Business Subscription Collection

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

EBOOK BUSINESS COLLECTION của EBSCO là bộ sưu tập eBook chất lượng và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia, hứa hẹn mang đến sự hiểu biết sâu sắc; những phương pháp, sự áp dụng thực tiễn cho các bạn sinh viên, những nhà nghiên cứu kinh doanh đang phải đối mặt với những thách thức và cam go của nền kinh tế hiện nay. CSDL này cung cấp hơn 21,700 eBooks được chọn lọc kỹ càng dành cho các bạn sinh viên cũng như học giả về chuyên ngành kinh doanh.

EBSCO eBooks Harvard Business Review Press Collection

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

 

Với hơn 600 tiêu đề phù hợp với độc giả ở cấp đại học và sau đại học, eBook Harvard Business Review Press Collection"mang đến cho bạn đọc bộ sưu tập eBook hàng đầu về quản trị kinh doanh, được các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp hay chuyên gia tư vấn cấp cao toàn cầu tin tưởng lựa chọn.

 

 

EBSCO eBooks ITCore Subscription Collection

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

Cung cấp cho các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) quyền truy cập vào các sách điện tử CNTT phổ biến nhất để hỗ trợ việc ra quyết định, thiết kế sản phẩm và đưa ra các phương pháp thực hành tốt nhất. Bộ sưu tập thiết thực này bao gồm hơn 3.600 sách điện tử cùng nhiều chủ đề từ quản lý nội dung và ứng dụng máy tính đến thiết kế đồ họa và đa phương tiện.

EBSCO eBooks EngineeringCore Subscription Collection

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

EngineeringCore E-Book Subscription Collection giúp các chuyên gia mở rộng kiến ​​thức về ngành kỹ thuật, hỗ trợ việc ra quyết định, thiết kế sản phẩm và hiện thực hóa các phương pháp tốt nhất trong ngành. Bao gồm hơn 6.400 sách điện tử đa dạng các chủ đề về công nghệ sinh học, năng lượng, ngành công nghiệp an toàn, khoa học vật chất, quang học và quang tử, quản lý dự án, robot và nhiều hơn nữa.

 

MIT Press Direct

Ảnh đại diện: 
Tóm tắt: 

MIT Press Direct là bộ sưu tập sách điện tử của nhà xuất bản MIT Press thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). MIT Press được thành lập vào năm 1962, là một trong những nhà xuất bản đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới và là nhà xuất bản sách và tạp chí hàng đầu tại ngã tư của khoa học, công nghệ, nghệ thuật, khoa học xã hội và thiết kế.