KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

L’IMA LIBRARY_Giải pháp thư viện thông minh

L’ima đưa ra các giải pháp, ứng dụng, tính năng hữu ích mới mà trong đó học sinh, sinh viên, bạn đọc là trung tâm. Các chức năng, dịch vụ được cung cấp thân thiện hơn, đơn giản hơn nhưng đồng thời việc áp dụng các công nghệ mới như máy học hay trí tuệ nhân tạo sẽ giúp đưa ra các tiện ích phù hợp với từng cá nhân. Với mong muốn nhỏ bé là các sản phẩm ứng dụng về giáo dục được tạo ra sẽ tạo ra sự khác biệt và tạo nên sự thay đổi trong các hoạt động của người dùng trong hoạt động học tập, nghiên cứu. Đầu tư vào tri thức là đầu tư vào tương lai. Chúng tôi đầu tư tâm huyết và sự sáng tạo của mình vào l’ima chính là mong muốn đầu tư cho tương lai tri thức của giới trẻ trong tương lai gần.

 

Single Sign On (SSO)

Một trong những khía cạnh quan trọng của người dùng mạng Internet ngày nay đó là việc bảo mật, quản trị tài khoản cá nhân của mình. Single Sign On (SSO) là một phương pháp kiểm soát truy cập cho phép người dùng xác thực một lần và được truy cập vào các tài nguyên của nhiều phần mềm hệ thống. Bài viết này chỉ ra rằng SSO là một trong những giải pháp đăng nhập một lần mang đến sự thuận tiệ n, hiệu quả cho người dùng khi đã được minh chứng bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. 

10 cuốn sách hay nhất về quản trị khủng hoảng dành cho mọi doanh nhân

Các cuộc khủng hoảng đã, đang và có thể sẽ còn tiếp tục xảy ra, như một điều tất yếu của cuộc sống. Và quản trị để có thể tồn tại, tiếp tục phát triển sau khủng hoảng là kỹ năng mà mọi cá nhân, tổ chức cần trang bị cho mình. Với các doanh nhân đang mang trên mình trách nhiệm phát triển doanh nghiệp - cung cấp công ăn việc làm cho hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn… nhân sự, mà phía sau đó là hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn gia đình - tôi muốn giới thiệu đến Top 10 cuốn sách hay nhất về quản trị khủng hoảng. Biết đâu, sẽ có người áp dụng được những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong các cuốn sách này vào thực tế, để biến giai đoạn khó khăn này thành bàn đạp, giúp doanh nghiệp của mình “hùng mạnh hơn sau khủng hoảng”.

Học cách tìm kiếm/Tìm kiếm để học: Sự phát triển của EBSCO Discovery Service™

EDS không chỉ là một công cụ khám phá. Đó còn là một môi trường học tập mà trong đó người dùng được hướng dẫn để cải thiện thuật ngữ tìm kiếm và tìm thấy các tài liệu mà họ có thể đã bỏ qua. Điều này có nghĩa là những người nghiên cứu mới không chỉ tìm thấy sách và các bài báo mà còn đạt được sự hiểu biết về giá trị của thư viện ở cấp độ chi tiết...