Công ty D&L nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016

Ngày 23/04/2016, Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L (D&L) nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 – “ Dịch vụ triển khai các hệ thống phần mềm quản lý thư viện dựa trên các nền tảng nguồn mở”

Danh hiệu Sao khuê là chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Sau 13 năm phát triển, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, được cộng đồng CNTT Việt Nam đánh giá cao, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam.

Công ty D&L trân trọng thông báo: “Dịch vụ triển khai các hệ thống phần mềm quản lý thư viện dựa trên các nền tảng nguồn mở” đã được bình chọn là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016.

Giấy chứng nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 của Công ty D&L
Ông Hoàng Dũng – Giám đốc Công ty D&L lên nhận danh hiệu Sao Khuê 2016

Danh hiệu Sao Khuê 2016 là phần thưởng cho sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên và lãnh đạo công ty trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT cho các thư viện tại Việt Nam và trên quốc tế. “Dịch vụ triển khai các hệ thống phần mềm quản lý thư viện dựa trên các nền tảng nguồn mở” của công ty D&L hướng tới mục tiêu tất cả các thư viện tại Việt Nam, trong đó có các thư viện trường học, thư viện tại các vùng sâu, vùng xa không có nhiều lợi thế về nguồn lực con người và tài chính đều có điều kiện áp dụng các hệ thống phần mềm quản lý thư viện đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế về thư viện, có đầy đủ các tính năng mới nhất và luôn luôn được cập nhật.

Dịch vụ triển khai các hệ thống phần mềm quản lý thư viện được xây dựng trên các nền tảng nguồn mở sau:

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng – những người đã và đang đặt niềm tin vào giải pháp quản trị thư viện dựa trên nền tảng mở cũng như dịch vụ của D&L lời cảm ơn trân trọng nhất.