Phần mềm & Dịch vụ

DLCorp hiểu rằng trong môi trường năng động và hiện đại ngày nay, các doanh nghiệp  đều cần quan tâm đến nền tảng công nghệ thông tin cũng như các giải pháp thực tế, cụ thể nhằm giải quyết các bài toán của mình để vững mạnh và phát triển. Dù doanh nghiệp là một công ty nhỏ hay với hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, chúng tôi vẫn luôn mong muốn hợp tác và đồng hành cùng doanh nghiệp để đạt được các mục tiêu theo cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Với DLCorp, bạn có một đối tác mà bạn có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin.

Các dịch vụ CNTT mà công ty triển khai trải dài trên nhiều lĩnh vực, đa ngành nghề và với nhiều nhiệm vụ CNTT đặc thù và riêng biệt

ART GALLERY

QUẢN LÝ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Sản phẩm bao gồm một hệ thống quản trị thông tin tác phẩm và giao diện website. Các nội dung hiển thị cho website được quản lý và cấu hình trực tiếp từ trong hệ thống quản trị nhằm đáp ứng sự linh hoạt trong hiển thị thông tin.

Sản phẩm quản lý thông tin đa ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ khác) về thông tin của từng tác phẩm, các tác phẩm trưng bày, quản lý toàn bộ hệ thống kho bảo quản, hình ảnh về tác phẩm nghệ thuật.

Website cung cấp đầy đủ các nội dung của một bảo tàng hay phòng tranh như nội dung giới thiệu, thông tin các sản phẩm nghệ thuật, sự kiện.

Xem thêm