Công ty D&L tham dự khóa Tập huấn tăng cường kỹ năng quản lý thư viện và trao tặng máy đọc sách điện tử

Sáng 02/7/2014, Vụ Thư viện Việt Nam và Hội đồng Thư viện Quốc gia Singapore tổ chức trao tặng máy đọc sách điện tử và khai giảng khóa Tập huấn ‘Tăng cường kỹ năng quản lý thư viện’, Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L vinh dự được giới thiệu phần mềm quản trị thư viện tích hợp Koha trong khóa tập huấn.

Tham dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bà Lê Thị Tân Trang – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nội, Bà Kiều Thúy Nga – Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam, ông Robin Dresel và Dilip Kumar – Giảng viên đến từ Hội đồng Thư viện Quốc gia Singapore (NLB) cùng các lãnh đạo, cán bộ thư viện đại diện cho các thư viện tỉnh/thành phố, thư viện chuyên ngành, thư viện đại học trong cả nước.

Khóa tập huấn nằm trong chương trình nâng cao kỹ năng quản lý thư viện cho các Thư viện tại Việt Nam của Hội đồng Thư viện Singapore với một số hoạt  chuyên đề chính như: Hướng dẫn sử dụng và khai thác Máy đọc sách điện tử nhằm tăng cường việc đọc; Kỹ năng kể chuyện sách; Dịch vụ thư viện hướng đến trường học và những kinh nghiệm thực tế của Hội đồng Thư viện Singapore. 

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình, nhóm Koha Việt Nam (của công ty D&L) đã có bài trình bày chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng triển khai phần mềm quản trị thư việntích hợp và giới thiệu các tính năng và lợi ích của phần mềm quản trị thư viện mã nguồn mở Koha. Theo đó, Koha có đầy đủ các tính năng của một phần mềm thư viện hiện đại, phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tiễn của hệ thống thư viện hiện nay ở Việt Nam cả về giá trị sử dụng cũng như vấn đề kinh tế. 

Tuy với số thời gian không dài nhưng với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình khoá tập huấn đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích. Qua đó, các cán bộ thư viện đã có thêm được những kỹ năng quan trọng về vấn đề quản lý thư viện như  kỹ năng giao tiếp và tương tác với bạn đọc trong thư viện; những yêu cầu mới về cung cấp dịch vụ thư viện; vai trò và nhiệm vụ của cán bộ thư viện cũng như các nguồn lực cần thiết tạo ra sự thay đổi cho các hoạt động của thư viện trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay…

Khoá tập huấn được kết thúc vào 11 giờ 30 phút ngày 03/07/2014.

Một số hình ảnh hoạt động trong khoá tập huấn:

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Vụ trưởng Vụ Thư viện phát biểu khai mạc khoá tập huấn
Ông Robin Dresel – Đại diện Hội đồng thư viện quốc gia Singapore phát biểu về ý nghĩa của chương trình
Ông Hoàng Dũng – Giám đốc Công ty D&L trình bày giới thiệu Koha
Các cán bộ thư viện nhận chứng chỉ khoá tập huấn 

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club