Công ty D&L tham dự và giới thiệu các giải pháp thư viện tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thư viện và khai mạc Hội sách Bách Khoa

Ngày 12/10/2016, Công ty D&L tham dự và giới thiệu các giải pháp thư viện tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Khai mạc Hội sách Bách Khoa do Thư viện Tạ Quang Bửu tổ chức 

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường ĐHBK Hà Nội, ngày 12/10/2016, Thư viện Tạ Quang Bửu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nhân dịp này, Thư viện Tạ Quang Bửu còn tổ chức Hội sách Bách Khoa diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/10/2016.

Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của TS Vũ Dương Thúy Ngà – Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); ông Phạm Thế Khang – Chủ tịch Hội thư viện Việt Nam; ông Nguyễn Huy Chương – Chủ tịch Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc; ThS Kiều Thúy Nga – Giám đốc Thư viện Quốc gia. Về phía Trường ĐHBK Hà Nội có PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; phía các công ty có ông Hoàng Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn và Tích hợp công nghệ D&L, ông Trần Tiến Minh – Giám đốc kinh doanh Công ty Nam Hoàng,… đại diện thư viện các trường đại học, nhà xuất bản, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản; đại diện lãnh đạo Viện, Phòng, Ban, Trung tâm cùng các cán bộ thư viện qua các thời kỳ. 

ThS Hà Thị Huệ phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

Trong diễn văn khai mạc, ThS Hà Thị Huệ – Giám đốc Thư viện đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Thư viện trong 60 năm qua. Trong những năm đầu mới thành lập, với số vốn tài liệu ban đầu là 5.000 cuốn sách, cơ sở vật chất nghèo nàn và 02 cán bộ phụ trách không có nghiệp vụ thư viện. Trải qua những thăng trầm lịch sử cùng Trường ĐHBK Hà Nội, đến nay, Thư viện đã không ngừng phát triển với một cơ ngơi khang trang, một tòa nhà 10 tầng hiện đại bậc nhất miền Bắc nước ta, có quy mô 4.000 chỗ ngồi, đáp ứng phục vụ 10.000 bạn đọc/ngày. Thư viện hiện có gần 40 cán bộ, vững vàng về chuyên môn và đầy lòng nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Giám đốc Thư viện Tạ Quang Bửu còn đưa ra một số giải pháp phát triển Thư viên trong thời gian tới như: bổ sung nguồn tài nguyên thông tin thư viện, công tác phục vụ, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho cán bộ…

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Phát biểu chúc mừng Thư viện Tạ Quang Bửu, các đại biểu đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Thư viện Việt Nam đã đánh giá cao những thành tích mà Thư viện Tạ Quang Bửu đã đạt được trong thời gian qua. Các vị đại biểu tin tưởng rằng, trong chặng đường tiếp theo, Thư viện sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho Trường ĐHBK Hà Nội nói riêng và ngành thư viện nói chung.  


Với những đóng góp quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, góp phần sự nghiệp phát triển kinh tế – khoa học – kỹ thuật của đất nước, Thư viện Tạ Quang Bửu đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Thư viện qua các thời kỳ đã xúc động, chia sẻ cảm xúc nhớ lại những kỷ niệm khi còn công tác.

Nhân dịp này, Thư viện đã tổ chức Hội sách Bách Khoa thu hút sự tham gia của 8 đơn vị xuất bản với 10 gian hàng cùng hàng nghìn đầu sách. Hội sách kéo dài 3 ngày từ 12-15/10/2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, sinh viên Trường.

Theo http://www.hust.edu.vn/ 

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club