DLCorp hoàn thành phiên bản Việt hóa Koha 20.11

Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L xin trân trọng thông báo. 

Nhằm mục đích cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng, sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, DLCorp chính thức  hoàn thành phiên bản tiếng Việt Koha 20.11 với nhiều tính năng vượt trội hơn.

Bản Việt hoá Koha 20.11 bao gồm 9 tính năng mới, 354 cải tiến và 412 sửa lỗiCác tính năng nổi bật mới được nâng cấp gồm có:

  • Bổ sung
  • Lưu thông
  • Phí và tiền phạt
  • Bạn đọc
  • OPAC
  • Biên mục

Để trải nghiệm phiên bản Việt hóa Koha 20.11, Quý khách hàng vui lòng truy cập trang Koha demo của DLCorp: https://demo.koha.vn

Chi tiết các tính năng mới của Koha 20.11, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây: DLCorp_TL gioi thieu tinh nang Koha 20.11

Về Koha: 

Koha (https://koha-community.org) là hệ quản trị thư viện tích hợp (Integrated Library System) mã nguồn mở đầu tiên và là  một trong những phần mềm quản lý thư viện truyền thống phổ biến nhất hiện nay, đang được áp dụng tại hơn 4.700 thư viện trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Koha được Việt hoá, phát triển, tuỳ biến và hỗ trợ bởi nhóm Koha Việt Nam. DLCorp đã và đang cung cấp dịch vụ giải pháp Koha cho trên 30 khách hàng tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

                                                                                                        Trân trọng,

                                                                       Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L