DLCorp tham gia Triển lãm “Chuyển đổi số hoạt động thư viện trong Công an nhân dân”

Trong khuôn khổ Hội thảo khoa học “Chuyển đổi số hoạt động thư viện trong Công an nhân dân: Thực trạng và giải pháp” do Bộ Công An tổ chức, DL Corp đã tham gia Triển lãm trưng bày các sản phẩm, giải pháp cho Thư viện thông minh.

Diễn ra từ ngày 7-9/12/2021, Hội thảo và Triển lãm “Chuyển đổi số hoạt động thư viện trong Công an nhân dân: Thực trạng và giải pháp” mang đến cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong ngành công an một cái nhìn toàn diện về sự phát triển của công nghệ trong ngành thư viện.

Số hóa và chuyển đổi số đang là xu hướng chung của các thư viện trên thế giới. Thư viện là nơi lưu trữ, cung cấp nguồn thông tin, dữ liệu làm nền tảng cho sự phát triển, tiến bộ của giáo dục cũng như của các lực lượng chức năng. Không nằm ngoài xu thế đó, hệ thống thư viện trong lực lương công an cũng đang ngày càng đổi mới và cập nhật công nghệ, nhờ đó, cán bộ và chiến sĩ có thể dễ dang tra cứu, sử dụng nguồn thông tin tư liệu phục vụ hiệu quả nhất cho công việc.

Tại Triển lãm, DLCorp đã trưng bày bộ giải pháp toàn diệndành cho thư viện thông minh cũng các phần mềm quản lý tài nguyên truyền thống, phần mềm quản lý tài nguyên số, giải pháp tìm kiếm tập trung, hệ thống quản lý truy cập, cơ sở dữ diệu, các thiết bị IoT, thiết bị RFID.

DLCorp mang đến những giải pháp tối ưu nhất giúp cho việc chuyển đổi số trong hoạt động thư viện diễn ra thuận lợi và tối ưu nhất cho các cơ quan, bạn ngành, trường đại học,…Với 12 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai các giải pháp thư viện từ ngày đầu thành lập. DLCorp hiện nay cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực thư viện cho các thư viện truyền thống cũng như các sản phẩm đột phá và sáng tạo cho các thư viện thông minh.

Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị tại các bộ ban ngành, trường học sử dụng các giải pháp thư viện thông minh do DLCorp cung cấp, giúp tối ưu chi phí, hiện đại hóa bộ máy vận hành và hoạt động thường ngày của thư viện.