PAM Air đạt giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020

“PAM Air – Hệ sinh thái IoT cho quan trắc và quản lý chất lượng không khí thông minh” đạt giải NHẤT – XẾP HẠNG 5 SAO tại hạng mục “Giải pháp môi trường thông minh” tại giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 – Vietnam Smart City Awards 2020.

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 được VINASA tổ chức nhằm mục đích tôn vinh, cổ vũ các thành phần, các đơn vị đã và đang có những đóng góp giúp thông minh hóa các đô thị tại Việt Nam qua đó, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển các đô thị thông minh tại Việt Nam. Giải thưởng cũng tạo ra nguồn động lực thúc đẩy các sáng tạo công nghệ song hành cùng các sáng tạo về cơ chế, chính sách giúp các thành phố nhanh chóng trở thành những thành phố có giá trị, có sức sống, sức cạnh tranh, và phát triển bền vững, đồng thời góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 được VINASA  tổ chức nhằm mục đích tôn vinh, cổ vũ các thành phần, các đơn vị đã và đang có những đóng góp giúp thông minh hóa các đô thị tại Việt Nam qua đó, thúc đẩy mạnh mẽ  quá trình phát triển các đô thị thông minh tại Việt Nam. Giải thưởng cũng tạo ra nguồn động lực thúc đẩy các sáng tạo công nghệ song hành cùng các sáng tạo về cơ chế, chính sách giúp các thành phố nhanh chóng trở thành những thành phố có giá trị, có sức sống, sức cạnh tranh, và phát triển bền vững, đồng thời góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Hội đồng đánh giá gồm TS. Nguyễn Quân – nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ – Chủ tịch Hội đồng Bình chọn Chung tuyển và các chuyên gia uy tín, có chuyên môn cao từ Bộ Xây dựng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, quản lý, kinh tế xã hội, công nghệ, viễn thông, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, và các phóng viên báo chí.

Qua 3 vòng đánh giá, bình chọn: Sơ tuyển; Thuyết trình và thẩm định thực tế từ 131 đề cử, PAM Air đã được hội đồng bình chọn đánh giá là xuất sắc nhất, xếp hạng 5 sao tại hạng mục “Giải pháp môi trường thông minh”.

Lễ công bố và trao giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 được tổ chức từ 16:00 ngày 24/11/2020 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, và được phát trực tuyến trên các nền tảng:

o   Báo điện tử Nhịp sống số: http://nss.vn

o   Kênh Youtube của VINASA: https://www.youtube.com/channel/UC8cmtykxZSXeI5wFfeN-DmA

o   Fanpage của VINASA: https://www.facebook.com/vinasavn/

o   Website của VINASA: http://www.vinasa.org.vn/

o   Website Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020: http://smartcitiesvietnam.com/

Cũng trong ngày 24/11/2020, PAM Air tham gia triển lãm trực tuyến (Online exhibition) tại Hội nghị Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 – Vietnam Smart City Summit 2020 tại địa chỉ http://smartcitysummit.vn/gian-hang-trien-lam/Đại diện PAM Air sẽ có bài tham luận “Quản lý môi trường thông minh trong các khu công nghiệp thế hệ mới” lúc 14:20 tại Chuyên Đề 2: BẤT ĐỘNG SẢN – KHU CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH, livestream tại fanpage Vinasa https://www.facebook.com/vinasavn/

>>PAM Air tại lễ trao giải Thành phố Thông minh Việt Nam 2020: https://dlcorp.com.vn/pam-air-tai-le-trao-giai-thanh-pho-thong-minh-viet-nam-2020/