PAM COLD CHAIN – TỰ HÀO LÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUAN TRỌNG TRONG CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG COVID-19

Vắc xin phòng COVID-19 là giải pháp cần thiết và quan trọng để phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội. Tại Việt Nam, Bộ Y tế đã nỗ lực tiếp cận các nguồn cung vắc xin COVID-19 qua nhiều kênh khác nhau. Đến nay đã có hàng triệu liều từ nhiều nguồn cung ứng khác nhau được cam kết phân bổ cho Việt Nam.

Theo Bộ Y tế, để đạt mục tiêu phòng chống dịch trong bối cảnh vắc xin về Việt Nam với số lượng lớn, chúng ta cần tổ chức chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử trên quy mô toàn quốc với sự tham gia của nhiều lực lượng. Để công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 đạt ở mức tốt nhất, đặc biệt với một chiến dịch quy mô lớn trong thời gian ngắn chưa từng có thì vấn đề an toàn và chất lượng tiêm chủng phải được đặt lên hàng đầu. Và DLCorp với giải pháp PAM Coldchain cho chuỗi cung ứng lạnh tự hào được đóng góp một phần của chiến dịch vô cùng quan trọng này. 

Phóng sự của VTV tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương cho thấy tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ của giải pháp PAM Cold Chain vào giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong bảo quản và vận chuyển vắc xin đúng quy định

 

Việt Nam phấn đấu đặt mục tiêu cuối năm 2021, hoặc đầu năm 2022 có thể đạt miễn dịch cộng đồng, ước khoảng 70% dân số Việt Nam phải được tiêm chủng vắc xin COVID-19.

———

🚛 PAM COLD CHAIN – Giải pháp toàn diện cho chuỗi cung ứng lạnh