DLCorp 10 Years Anniversary Magazine

Khởi nghiệp – chỉ hai tiếng đơn giản nhưng hàm chứa đầy đủ các câu chuyện của cả thời thanh xuân tươi trẻ, từ sức hút và đam mê của tuổi trẻ, từ mong muốn đóng góp cho xã hội đến cả những vất vả, gian nan để có thể đi từ ý tưởng đến thành công. Và chúng ta vẫn quyết tâm khởi nghiệp

DLCorp là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2009 với lĩnh vực chuyên môn là Công nghệ thông tin và sản phẩm kinh doanh chính là các sản phẩm phần mềm thương mại và mã nguồn mở trong lĩnh vực thư viện. Lợi thế của công ty trước khi bắt tay vào khởi nghiệp là chúng ta có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, môi trường và thư viện thông qua việc triển khai các giải pháp cho các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước từ khi thành lập.

10 năm một quá trình đầy thử thách và cam go, nhưng chúng tôi luôn có những con người đồng lòng, sẵn sàng chuyển đổi các giấc mơ, tầm nhìn thành hiện thực cũng như hàng ngày xây dựng các giải pháp ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Để lưu lại dấu ấn 10 năm này, chúng tôi sẽ cho ra mắt ấn phẩm “DLCorp 10 Years Anniversary Magazine” – kể về sự phát triển của DLCorp qua đó tạo động lực cho các Start-up tương lai.

Tags: D&L, Tạp chí

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365