Máy mượn trả sách tự động 24/7

Máy mượn trả sách tự động 24/7 (Anytime Library) của FE Technologies là thiết bị lưu trữ và phân phối tài liệu thư viện một cách độc lập, cho phép bạn đọc mượn trả tài liệu tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Thiết bị được thiết kế để sử dụng tại các khu vực công cộng như các phòng học 24/7, khu vực ký túc xá, sân bay, bến xe… với tính năng tự động ghi mượn tài liệu tới bạn đọc có nhu cầu. Máy mượn trả được thiết kế đơn giản với khả năng hoạt động độc lập, không yêu cầu giám sát và thao tác bảo trì phức tạp. Thư viện chỉ cần kiểm tra và bổ sung thêm tài liệu cho thiết bị. Các báo cáo được tích hợp sẵn cho phép thư viện kiểm tra và đánh giá hiệu quả hoạt động của thiết bị.

                            

Máy mượn sách trả tự động 24/7 của FE Technologies có khả năng lưu trữ tối đa lên tới 336 tài liệu và sử dụng hệ thống băng chuyền cho phép bạn đọc dễ dàng lựa chọn tài liệu mình cần. Thiết bị được tích hợp màn hình cảm ứng trực quan và dễ dàng sử dụng trong quá trình mượn tài liệu. Bạn đọc sử dụng thẻ thư viện để tiến hành mượn trả tài liệu tại thiết bị.

Máy mượn trả tự động 24/7 được kết nối tới hệ thống phần mềm quản lý thư viện theo thời gian thực, cho phép kiểm soát quá trình mượn trả theo đúng chính sách lưu thông của thư viện. Thiết bị được tích hợp hệ thống in biên lai, cung cấp biên lai xác nhận khi bạn đọc hoàn thành quá trình mượn trả tài liệu tại thiết bị.

Các tài liệu khi trả lại được máy tự động sắp xếp vào vị trí phù hợp nhất.

Giới hạn khổ sách: 195x271mm, dày 5-30mm.

Tags: RFID, thư viện