Thiết bị kiểm kê di động

Thiết bị kiểm kê di động (The Mobile Scanning Unit) của FE Technologies cho phép các thủ thư thực hiện kiểm kê, tìm kiếm các tài liệu, xác định các tài liệu bị xếp không đúng vị tríhoặc tiến hành kiểm tra bảo mật (chuyển tất cả các chip sang trạng thái “bật” sau khi hoàn thành việc gắn chip ban đầu).

Thiết bị kiểm kê di động bao gồm các thành phần:

1) Thiết bị cầm tay – nặng 430g, với thời gian quét hơn 10 giờ và thời gian chờ hơn 60 giờ

2) Điện thoại di động Samsung – nặng 110g, với thời gian quét 20 giờ và thời gian chờ là 19 ngày

3) 2 bộ 3 pin Li-ion, bộ sạc pin và cáp USB.

Thiết bị có thể thực hiện kiểm kê lên đến trên 18.000 tài liệu mỗi giờ và phát ra tiếng nhấp chuột thông báo đã đọc thành công.

  • Thiết bị kiểm kê di động được thiết kế tiện dụng – chỉ đơn giản là một ăng-ten cầm tay nhỏ kết nối với điện thoại di động qua Bluetooth. Không cần cáp bên ngoài hoặc bộ nguồn bổ sung, thiết bị cầm tay có chiều dài và hình dạng giúp giảm thiểu việc phải uốn hoặc kéo quá mức khi quét.
  • Thiết bị sẽ hoạt động hơn 10 giờ liên tục.
  • Thiết bị có thể thực hiện các tác vụ bổ sung như tìm kiếm các danh sách khác nhau khi kiểm kê trong một kho. Ngoài ra, máy cũng có thể dự trữ một dãy kí tự phân loại Deweyvà sẽ báo động khi bất kỳ tài liệu nào nằm ngoài phạm vi đó được tìm thấy.
  • Khi một tài liệu được tìm thấy, thiết bị sẽ cảnh báo cho người vận hành bằng một bản ghi âm thanh về nhan đề của tài liệu đó.
  • Có thể đeo tai nghe Bluetooth để âm thanh không làm phiền người dùng thư viện.
Tags: RFID, thư viện