Thiết bị kiểm kê di động

Thiết bị kiểm kê di động của FE Technologies hỗ trợ thủ thư thực hiện kiểm kê kho tài liệu, tìm kiếm tài liệu trong kho hoặc kiểm tra trạng thái an ninh của chip RFID (Ví dụ: Bật chức năng an ninh cho tất cả chip RFID sau khi dán lên tài liệu).

Thiết bị kiểm kê di động bao gồm các thành phần:

1) Thiết bị cầm tay – nặng 430g, với thời gian hoạt động hơn 10 giờ và thời gian chờ hơn 60 giờ

2) Điện thoại di động Samsung- nặng 110g, với thời gian hoạt động 20 giờ và thời gian chờ lên đến 19 ngày

3) 2 bộ 3 pin Li-ion, bộ sạc pin và cáp USB.

Thiết bị có thể thực hiển kiểm kê 18.000 tài liệu trong vòng một giờ, có cảnh báo bằng âm thanh để thông báo cho các tài liệu quét thành công.

  • Thiết bị kiểm kê di động được thiết kế tiện dụng chỉ với một ăng-ten cầm tay nhỏ kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth. Thiết bị cầm tay có chiều dài và hình dạng phù hợp để mang lại sự thuận tiện cho các cán bộ thư viện.
  • Có thể hoạt động liên tục đến hơn 10 tiếng.
  • Thiết bị có thể thực hiện các tác vụ bổ sung như tìm kiếm tài liệu trong kho. Thiết bị hỗ trợ thủ thư tìm kiếm tài liệu theo danh sách thiết lập trước. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể thiết lập khoảng phân loại DDC, thiết bị sẽ tìm và cảnh báo tới thủ thư khi phát hiện tài liệu có phân loại nằm ngoài khoảng DDC đã thiết lập.
  • Khi một tài liệu được tìm thấy, thiết bị sẽ phát cảnh báo cho thủ thư bằng một bản ghi âm thanh về nhan đề của tài liệu.
  • Thủ thư có thể thể sử dụng tai nghe Bluetooth để không làm phiền người dùng thư viện.
Tags: RFID, thư viện