Nhà thông minh (SmartHome) là gì?

Nhà thông minh là một khái niệm tuy không quá xa lạ trên thế giới nhưng tại Việt Nam, ứng dụng của nó vẫn còn khá xa lạ với đa số người dân nói chung.

Hiểu theo cách đơn giản nhất, Smart Home là ngôi nhà mà ở đó mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều có thể được điều khiển và giám sát từ xa qua những nút chạm hiển thị trên màn hình thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân (PC, laptop).

Theo nghĩa tương đối đầy đủ Smart Home là ngôi nhà được tích hợp những công nghệ tân tiến để quản lý và điều khiển các thiết bị điện theo mong muốn của chủ nhà mọi lúc, mọi nơi theo những chương trình được cài đặt theo ngữ cảnh, lịch trình, cảm biến tự động.

Hệ sinh thái Nhà thông minh PAM Home

PAM Home là một thành viên thuộc hệ sinh thái IOT mang tên PAM Ecosystem – là giải pháp chăm sóc cuộc sống và sức khoẻ trong môi trường gia đình, văn phòng, không gian trong nhà

Nhà thông minh không còn là giải pháp chỉ dành cho những ngôi nhà có đầu tư lớn về cả thời gian và tiền bạc. Hiện tại, với những sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của PAM Home, tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm smart home một cách trọn vẹn với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn nên chọn PAM Home cho ngôi nhà thông minh của mình

  • Các sản phẩm của PAM Home làm việc hoàn toàn độc lập, không cần thiết bị điều khiển trung tâm.
  • Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, KHÔNG yêu cầu hạ tầng phức tạp.
  • Ngoài những thiết bị nhà thông minh thông thường, PAM Home có thế mạnh trong việc sản xuất những thiết bị thông minh giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dùng
  • Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng PAM Home duy nhất, linh hoạt đặt lệnh giữa các thiết bị giúp nâng cao cuộc sống và sức khỏe.

Truy cập: http://pamhome.org/ mang công nghệ thông minh đến ngôi nhà của bạn.